ตอบกระทู้

บอลเด็ดไม่มีหลุด คู่เดียวเน้นๆ ส่งซิกบอลเต็ง ประจำวันที่ 04 ธ.ค. 61

อังคาร 04 ธ.ค. 2018 2:12 am

โคปา อิตาเลีย คัพ โบโลญญ่า vs โครโตเน่
รูปภาพ
เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 04 ธันวาคม 2561 เวลา 00:00 น.

เรตบอลแล้วแต่จะเลือก
รูปภาพ

บอลเต็งตัวเดียว คืนนี้เอาอยู่!!!

โบโลญญ่า นั้นมีทั้งชั้นทีมและชั้นลีกที่ดีกว่า โครโตเน่ แถมยังเป็นการลงเล่นในบ้าน จึงไม่แปลกใจเลยที่ราคากลางเปิดมาให้ โบโลญญ่า ที่ไม่ชนะใครมานาน 7 เกม มาเป็นบอลต่อที่ 0.75 ซึ่งถ้าเราไปดูผลงานของ โครโตเน่ ในลีกรองก็ห่วยแตกไม่แพ้กัน 6 เกมแล้วที่ไม่ชนะใคร เอาเป็นว่าต่างฝ่ายต่างมาจากอาการแย่ในลีกเหมือนๆกัน ที่อธิบายเช่นนี้ก็เพราะว่า อัตราการจ่ายค่าตอบแทน จะเห็นว่าจ่ายเจ้าบ้านและทีมเยือนเท่ากันที่ 1.9 ทั้งๆที่เกมแบบนี้น่าจะเป็นโอกาสทองของ โบโลญญ่า ที่จะเก็บชัยชนะเรียกความมั่นใจได้ แต่เมื่อเจ้าไม่เชื่อเช่นนั้น มองว่าโอกาสเป็นไปได้สูสีกัน เราก็สมควรสวนรอง โครโตเน่ ไปดีกว่า

แข้งเทพราชัน จัดบอลเด็ดไม่มีหลุด บอลเต็ง มั่นใจ โครโตเน่


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +บาร์เซโลน่า(รับทรัพย์) +เอฟเวอร์ตัน(รับทรัพย์) +โวล์ฟสบวร์ก(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: เบรนท์ฟอร์ด
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป