ตอบกระทู้

บอลเด็ดไม่มีหลุด คู่เดียวเน้นๆ ส่งซิกบอลเต็ง ประจำวันที่ 05 ธ.ค. 61

พุธ 05 ธ.ค. 2018 1:56 am

ลีกเอิง ฝรั่งเศส น็องต์ vs มาร์กเซย์
รูปภาพ
เวลาแข่งขันในประเทศไทย วันที่ 05 ธันวาคม 2561 เวลา 01:00 น.

เรตบอลแล้วแต่จะเลือก
รูปภาพ

บอลเต็งตัวเดียว คืนนี้เอาอยู่!!!

บอกเลยว่าเกมนี้ หากว่ากันตามอันดับ คะแนน และชื่อชั้นของทีม ไม่มีจุดไหนที่ น็องต์ พอเทียบทาง มาร์กเซย์ ได้เลย ขนาดว่าได้ลงเล่นในบ้าน ก็ยังเป็นฝ่ายเสียเปรียบมากอยู่ดี แต่เมื่อชัยชนะน่าเป็นของ มาร์กเซย์ เช่นนี้ ราคากลางที่เปิดมานั้น มันถูกจนน่าแปลกใจแค่ 0.25 ซึ่งดูจากอัตราการจ่ายค่าตอบแทน ที่กล้าๆจ่ายเต็มทางฝั่ง ทีมเยือน ที่ 2 พอดีๆ และไปจ่ายต่ำทางฝั่ง เจ้าบ้าน ที่ 1.8 ท่าทางเกมนี้ใครหวังที่จะให้ มาร์กเซย์ บุกมาชนะได้นั้น คงต้องลุ้นกันเหนื่อย ส่วนราคาทางเลือกปรกติควรมีทั้งไหลรองและไหลต่อ แต่เกมนี้มีแต่ไหลรองเหลือแค่น้ำ ก็ยิ่งย้ำว่าเจ้าไม่กลัวว่า น็องต์ จะถึงขั้นแพ้ให้ มาร์กเซย์ คาบ้านได้เลย สรุปว่าเกมนี้สวนรอง น็องต์ สั่งแล้วต้องมา

แข้งเทพราชัน จัดบอลเด็ดไม่มีหลุด บอลเต็ง มั่นใจ น็องต์


++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +เวสต์แฮม(รับทรัพย์) +วัตฟอร์ด(รับทรัพย์) +ลีลล์(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: อลาเบส
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป