ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล 1คู่ 1ตัว บราซิล เซเรีย บี อัต.โกอาเนียนเซ่ VS คูอาบ้า

อังคาร 08 ต.ค. 2019 8:48 am

วิเคราะห์บอล 1คู่ 1ตัว :: ฟุตบอลบราซิล เซเรีย บี
วิเคราะห์บอลคู่:: อัต. โกอาเนียนเซ่ VS คูอาบ้า
เวลาแข่งขัน :: 06.30‪ น.‬
ราคาดั้งเดิม :: อัต. โกอาเนียนเซ่ต่อ 0.5/1 -5
ราคาปัจจุบัน:: อัต. โกอาเนียนเซ่ต่อ 0.5/1 -5 (คงที่)


แนวโน้มทีเด็ดบอลวันนี้ :: อัตเลติโก โกอาเนียนเซ่ ทีมรองจ่าฝูงของบราซิล เซเรีย บี จะเปิดแซร์ร่า ดูราดาเพื่อลงเตะกับคูอาบ้า ทีมอันดับที่ 11 เจ้าถิ่นของ แวกนอร์ ออกุสโต้ โลเปซ เพิ่งจะพบความพ่ายแพ้ในลีกเป็นนัดแรกในรอบ 11 เกมหลังจากก่อนหน้านี้ชนะ 5 เสมอ 5 โดยพวกเขาออกไปพ่ายกัวรานี่มา 2-0 เกมนี้จะได้กลับมาเฝ้ารังอีกครั้ง โกอาเนียนเซ่จึงหวังจะมีอีกหนึ่งการดำเนินการที่ดีอีกครั้งหนึ่ง และการเจอกับทีมของ อิตามาร์ ชูลเล่ ซึ่งแพ้มา 2 เกมรวดมันจะเป็นโอกาสดีที่จะทำแบบนั้น ผู้มาเยือนแอบมีลุ้นท็อปโฟร์เล็กๆจากการตามหลังโบตาโฟโก้อยู่ 4 คะแนน แต่เกมนี้เจ้าบ้านที่ฟอร์มดีไม่น่าจะปล่อยให้คะแนนหลุดลอดออกไป กับราคาครึ่งควบลูกที่เปิดมา ท่านต่อน่าจะได้ลุ้นอยู่ มารอดูว่าจะกินครึ่งหรือกินเต็มเท่านั้นเอง ขอเลือกข้างต่อดีกว่า น่าจะเฉือนชนะไปได้หวุดหวิด

จัดหนักฟันธงบอลคืนนี้ ::อัต. โกอาเนียนเซ่


@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเต็งเด็ดๆ คืนนี้จัดหนักๆ!! พาไนโทลิกอส✔(รับตังค์) // ล็องส์(สกอร์ต่ำ)✘(เสียตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป