ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เน้นสถิติ ผลงาน ชัวร์ๆ ลีกเอิง ฝรั่งเศส อองเช่ร์ vs ทรัวส์

พุธ 17 ม.ค. 2018 11:32 am

[size=150]วิเคราะห์ฟุตบอล ทีเด็ดบอลเดี่ยว คู่ อองเช่ร์ vs ทรัวส์
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 01:00 น.
ราคาบอล :อองเช่ร์ ต่อ 0.75

วิเคราะห์ฟุตบอล ทีเด็ดบอลเดี่ยว
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา อองเช่ร์ ต่อ 0.75 สำหรับคู่นี้เป็นการเจอกันของสองทีมโซนท้ายตาราง ที่กำลังหนีตายด้วยกันทั้งคู่ เรื่องผลงานจึงย่ำแย่ไม่น่าติดตามพอๆกัน แต่ทำไม อองเช่ร์ จึงมาต่อราคาแพง เหมือนประหนึ่งตัวเองเป็นทีมใหญ่อันดับดีกว่า เจ้าบ้าน ปรับทัพหลายจุด เพื่อลงเล่นในเกมบอลถ้วย 2 รายการ ก่อนแพ้ไปแบบเหมือนตั้งใจจะแพ้ นั้นเพราะต้องการมาเน้นในการอยู่รอด ซึ่ง 2 เกมลีกพวกเขาเอาชนะ ดิฌง 2-1 และเอาเสมอในเกมเยือน ลียง ส่วน ทรัวส์ ก็ต้องใส่ไม่ยั้งเช่นกัน แต่ถ้าเกมนี้เป็นเกมในบ้าน คงต้องให้เครดิตมากเป็นพิเศษ ทว่าในเกมเยือนนั้น ทรัวส์ เป็นทีมที่เชียร์ไม่ขึ้น แพ้มารัวๆต่อเนื่อง และเกมนี้ก็ไม่น่าจะรอดกลับออกมา ถ้าเจ้ามั่นใจจนเปิดราคามาขนาดนั้น ก็นั่งอยู่ฝั่งเดียวกับเจ้าไปเถอะครับ บวกกับ อองเช่ร์ เน้นมากจริงๆในเกมนี้ น่าจะทำได้สำเร็จ

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.75 ::สมควรต่อ !!!

ทีเด็ดบอลเดี่ยว 1 ตัว ฟังธง :: อองเช่ร์
[/size]

ทีเด็ดไทม์มิ่ง ยิงชัวร์ๆ คัดสรรทีเด็ดบอลคืนนี้ รวยเป็นรอบๆ
"ทีเด็ดแนะนำ!!! อยากเชียร์กันเป็นรอบๆ มันส์ทั้งคืนเราจัดให้เลย..."
เชียร์รอบโต้รุ่ง = พิมพ์คำว่า VIP3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
** ชอบช่วงเวลาไหนก็พิมพ์โค้ดนั้นเข้ามา ส่งแค่วันละครั้ง สำหรับบริการตัวนี้ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก ท่านส่งโค้ดเข้ามาก็ได้ทีมที่แนะนำให้ทันที ค่าบริการเพียงข้อความละ 9 บาทเท่านั้นเอง **

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป