ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เน้นสถิติ ผลงาน ชัวร์ๆ ตุรกี คัพ บูคาสปอร์ vs กาลาตาซาราย

พฤหัสฯ. 18 ม.ค. 2018 11:32 am

วิเคราะห์ฟุตบอล ทีเด็ดบอลเดี่ยว คู่ บูคาสปอร์ vs กาลาตาซาราย
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 18 มกราคม 2561 เวลา 00:30 น.
ราคาบอล :กาลาตาซาราย ต่อ 1.25

วิเคราะห์ฟุตบอล ทีเด็ดบอลเดี่ยว
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา กาลาตาซาราย ต่อ 1.25 เกมคู่นี้เป็นบอลที่ต่างชั้นกันมากมาย ยิ่งเกมแรกจบลงด้วยสกอร์ที่สมควรแก่ความต่าง กาลาตาซาราย เปิดบ้านถล่ม บูคาสปอร์ ไป 3-0 มันยิ่งทำให้เกมนี้ดูจะไม่มีผลอะไร ที่จะเปลี่ยนแปลงทีมเข้ารอบได้ แต่ในแง่การลงทุนมันยังไม่จบ เมื่อ กาลาตาซาราย ในตอนนี้เอาดีแต่เกมในบ้าน 5 เกมเอาชนะได้ทั้งหมด บวกไปเต็มๆอิ่มสบาย แต่ถ้าเป็นเกมเยือนเมื่อไหร่งานงอก 5 เกม แพ้ทั้งหมดเช่นกัน ขาดทุนพาลบครบถ้วน ฉะนั้นการไปเยือน บูคาสปอร์ ก็มีแววด้วยเช่นกัน ประกอบกับการชนะขาดมาแล้ว คงผ่อนเกมเล่นประคองตัวแน่ๆ ที่สำคัญแม้ บูคาสปอร์ จะเป็นรองมากและโอกาสพลิกไม่มีแล้วก็จริง แต่เกมในบ้านพวกเขาไมยอมง่ายๆแน่ 5 เกมหลังสุด ก็ไม่แพ้ใครคาบ้านซะด้วย เมื่อเป็นเช่นนี้ราคา 1.25 มั่นใจว่ารอง บูคาสปอร์ มีแต่บวกกับบวก

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 1.25 ::สมควรรอง !!!

ทีเด็ดบอลเดี่ยว 1 ตัว ฟังธง :: บูคาสปอร์


ทีเด็ดไทม์มิ่ง ยิงชัวร์ๆ คัดสรรทีเด็ดบอลคืนนี้ รวยเป็นรอบๆ
"ทีเด็ดแนะนำ!!! อยากเชียร์กันเป็นรอบๆ มันส์ทั้งคืนเราจัดให้เลย..."
เชียร์รอบโต้รุ่ง = พิมพ์คำว่า VIP3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ 4828550
** ชอบช่วงเวลาไหนก็พิมพ์โค้ดนั้นเข้ามา ส่งแค่วันละครั้ง สำหรับบริการตัวนี้ไม่มีการผูกมัดเป็นสมาชิก ท่านส่งโค้ดเข้ามาก็ได้ทีมที่แนะนำให้ทันที ค่าบริการเพียงข้อความละ 9 บาทเท่านั้นเอง **

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป