ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอลเดี่ยว เน้นสถิติ ผลงาน ชัวร์ๆ เดอะแชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ vs ดาร์บี้

อังคาร 13 ก.พ. 2018 9:53 am

วิเคราะห์ฟุตบอล ทีเด็ดบอลเดี่ยว 1 คู่ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ vs ดาร์บี้
บอลวันนี้ เวลาแข่ง วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 02:45 น.
ราคาบอล :ดาร์บี้ ต่อ 0.25

วิเคราะห์ฟุตบอล ทีเด็ดบอลเต็งวันนี้ ทีเด็ดบอลเดี่ยว
ชี้ชัดๆสมควรต่อหรือสมควรรองในราคา ดาร์บี้ ต่อ 0.25 แม้ว่าทาง เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ จะเป็นรองมากในแง่ของอันดับและคะแนน แต่ทว่าผลงานระยะหลังของ “เจ้านกเค้าแมว” มีความเหนียวแน่นเข้ามามีบทบาทมาก ตลอดช่วง 8 เกมที่ผ่านมาทุกรายการ ชนะ 2 เสมอ 5 แพ้ 1 แพ้ยากขนาดนี้ ไม่มีกำไรก็แปลกล่ะครับ ใครตามช่วงนี้ได้เฮบ่อยมาก แต่การเจอ ดาร์บี้ ก็คงเป็นงานที่ยาก เหตุเพราะ “แกะเขาเหล็ก” กำลังตั้งหน้าตั้งตาเร่งทำคะแนน เพื่อหวังจบด้วยอันดับที่ 2 ของตาราง เพื่อเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องไปลุ้นเพลย์ออฟให้ช้ำใจอีก ตลอดช่วง 8 เกมที่ผ่านมาทุกรายการ ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 1 ดูดีพอตัวแต่ในแง่การลงทุนกลับไม่มีกำไร แต่ที่น่าแปลกคือเมื่อแยกดูเกมเยือน ก็ชนะ 4 เสมอ 3 แพ้ 1 เหมือนภาพรวมเลย ต่างกันตรงที่ในแง่การลงทุนกลับมีกำไรชัดเจน ทางเลือกน่าจะออกได้สองทาง สวนรอง เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ลุ้นหน้าเสมอกินครึ่ง ไม่ก็แพ้เสียเต็ม กับวางใส่ ดาร์บี้ ไม่เสมอเสียครึ่ง ก็บุกชนะกินเต็ม เราขอเลือกตามอย่างหลัง

จึงขอสรุปว่าจากราคาต่อ 0.25 ::สมควรต่อ !!!

ทีเด็ดบอลเดี่ยว ฟังธง :: ดาร์บี้


►► ทีเด็ดบอลรอบโต้รุ่ง เมื่อวานเข้าวิน ซังค์ เพาลี ✔ พาบวกมาแล้ว 5 วันติดต่อกัน อยากเชียร์แบบนี้ก็เพียงแค่ พิมพ์ :arrow: :arrow: VIP3 ส่งเข้ามาที่เบอร์ :arrow: :arrow: 4828550 ข้อความละ 9 บาทเท่านั้นเอง :mrgreen: :mrgreen: กดเข้ามารับทีเด็ดได้เลยตอนนี้ !!เลยตอนนี้ !!
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป