ตอบกระทู้

จิ้มแล้วรวย เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์ : RKC วาลไวก์ vs AZ อัลค์ม่าร์ 2

ศุกร์ 12 ม.ค. 2018 12:09 pm

เด็ดจริงสูตรราคา0.5-0.5/1!! ทีเด็ด"อีเต็ง"พาบวก+ปลดหนี้
เต็งตัวเดียวแม่นๆ รวยมา 55 วันติด เมื่อคืนทีมงานให้ ต่อ อโตรมิตอส #WIN
ใครอยากได้แนวทางการเชียร์คืนนี้ รับทีเด็ด พิมพ์ SH2 ส่งไปที่ 4828550
(9 บาทเท่านั้น) สมัครวันต่อวัน ไม่มีผูกมัด วันล่ะ 1 ข้อความ มันดีตรงนี้แหละ!!!!รายการแข่งขัน :: เอร์สเต ดิวิซี่ ฮอลแลนด์
02.00 น. RKC วาลไวก์ vs AZ อัลค์ม่าร์ 2
ราคา : RKC วาลไวก์ ต่อ 0.5/1
ลิงค์ถ่ายทอดสด :: http://livetv.sx/en/eventinfo/

สเต็ปฮอต ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัว :: จิ้มบอลต่อ " RKC วาลไวก์ "
ทรรศนะบอล : เย้!!วันศุกร์แล้วโว้ย!! ตื่นมารับตังค์กันเต็มๆเลย ขอเสียงคนตาม โมไรเรนเซ่ หน่อยเร็ว!! มาๆคืนนี้ขึ้นรถพร้อมบวกกันต่อเลย ซึ่งคู่นี้ก่อนจะพักเบรกหนีหนาว วาลไวก์ ผลงานไม่ดีเอาซะเลย เกมในลีกไม่ชนะใครมาแล้วสามนัด ซึ่งเกมนี้จากที่ทีมงานเช็กข้อมูลมา ตัวเจ็บที่เคยเป็นตัวหลักกลับมาฟิตเต็มร้อยแล้ว ได้ลงแล้วยิงนัดนี้แน่นอน เชื่อว่าเจ้าถิ่นเน้นสุดตัวเพื่อเก็บชัยชนะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาให้ได้ ซึ่งเทียบโอกาสแล้วมีเยอะมากๆด้วย ไม่ใช่เพียงเพราะว่าเล่นในบ้านได้เสียงเชียร์เต็มๆเท่านั้นนะ แต่นั้นหมายถึงผลงานในบ้านที่ทำได้แจ่มจัดจริงๆ ย้อนเกมในบ้านไปห้านัดหลังชนะไปสี่นัดแถมยังพาแฟนๆเฉพาะกิจทำกำไรได้ทั้งหมดอีกด้วย ข้ามมาดูทีมเยือนอย่าง AZ อัลค์ม่าร์ 2 หรือ ทีมสำรองของอัลค์ม่าร์นั้นเอง เกมนี้บุกมาเยือนด้วยผลงานที่โคตรจะแย่ สิบนัดหลังหลุดแพ้ไปแปดเกมและห้านัดติดแล้วท่พวกเขาไม่สามารถสะกดคำว่าชนะใครได้ ส่วนในเรื่องของราคาวันนี้เปิดมาไม่ถูกและแพงเกินไป กำลังกินพอดีคำเลยแหละ มั่นใจเลยว่าเกมนี้เจ้าบ้านน่าจะยิงประตูให้พวกเขาเข้าวินอย่างน้อยๆมุมนึง สรุปเลยล่ะกันว่าจากการสุมหัววิเคราะห์ ทีเด็ดบอลเต็ง 1 ตัวแม่นๆ ค่ำคืนนี้พร้อมบวกที่บอลต่อ RKC วาลไวก์ จัดไปงามๆ ขอให้โชคดีทุกๆท่าน อย่าลืมอุดหนุนทีเด็ดทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจด้วยนะคร๊าบ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป