ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เน้นการันตี! ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก บาเลนเซีย vs ยัง บอยส์ฯ

พุธ 07 พ.ย. 2018 11:45 am

รูปภาพ

ฟุตบอลรายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
โปรแกรมบอลวันนี้ บาเลนเซีย vs ยัง บอยส์ฯ
แข่งขันวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 00:55 น.
ราคาแฮนดิแคป : บาเลนเซีย ต่อ 1

วิเคราะห์ วิจารณ์
ยังมีลุ้นเข้ารอบเป็นอันดับ 2 ของกลุ่มด้วยกันทั้งคู่ เพียงแต่เวลานี้ฟอร์มของบาเลนเซียไม่ค่อยสม่ำเสมอเท่าไหร่ เก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวเองจาก 5 เกมที่ผ่านมา ล่าสุดในลีกก็เพิ่งจะแพ้มาอีก วันนี้มองว่าไม่เหนือกว่า ยัง บอยส์ฯ เท่าไรนัก แม้ว่าทีมเยือนชื่อชั้นและเกรดจะดูเป็นรองมากกว่า แต่ผลงานระยะหลังของพวกเขาเล่นได้ค่อนข้างดี เหนียวแน่น และบอกไปตอนต้นแล้วว่ายังมีลุ้นเข้ารอบเป็นอันดับ 2 ของกลุ่ม ยังไงวันนี้ยอมไม่ได้เหมือนกัน เกมนี้ขอเชียรื ยัง บอยส์ฯ ดีกว่า

ฟังธง ทีเด็ดวันนี้ ยัง บอยส์ฯ

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +เซอร์เวน่า ซเวซด้า(รับทรัพย์) +อินเตอร์ มิลาน(รับทรัพย์) +ปอร์โต้(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: ยัง บอยส์
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป