ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เน้นการันตี! ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ดินาโม เคียฟ vs แรนส์

พฤหัสฯ. 08 พ.ย. 2018 12:51 pm

รูปภาพ

ฟุตบอลรายการ ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก
โปรแกรมบอลวันนี้ ดินาโม เคียฟ vs แรนส์
แข่งขันวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 00:55 น.
ราคาแฮนดิแคป : ดินาโม เคียฟ ต่อ 0.5 -5

วิเคราะห์ วิจารณ์
ยังลุ้นเข้ารอบกันทั้งคู่ โดยที่เจ้าบ้าน ดินาโม เคียฟ กำลังแย่งการเป็นจ่าฝูงกับทางอาร์เซน่อล ซึ่งในวันนี้ลงเล่นในบ้านตัวเองก็มองว่าได้เปรียบแรนส์ผู้มาเยือนอยู่นิดๆ แม้ว่าฟอร์มในช่วงหลังนั้นอาจจะแผ่วๆไป แต่จาก 5 เกมล่าสุดก็ยังชนะ 3 และแพ้ 2 เกม ส่วนทางฝั่งของแรนส์ก็หวังจะมาเอาชนะเพื่อขยับขึ้นไปเป็นที่ 2 ของตาราง แต่ผลงานก็ไม่คงเส้นคงวาเท่าไหร่ แม้ว่าเกมล่าสุดจะเก็บชัยชนะในลีกมาได้ก็เถอะ แต่มาเยือนทีมที่เล่นในบ้านได้ดี วันนี้น่าจะยาก ขอลุ้น ดินาโม เคียฟ เบียดเอาชนะดีกว่า

ฟังธง ทีเด็ดวันนี้ ดินาโม เคียฟ

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

++วิเคราะห์บอลแน่นๆ++ / เด็ดมาสเตอร์จัดให้ เมื่อคืน +แมนฯ ยูไนเต็ด(รับทรัพย์) +แมนฯ ซิตี้(รับทรัพย์) +โรม่า(รับทรัพย์) จัดไปหาตัวที่ใช่!! รับทรัพย์ คืนนี้พิจารณาอย่างดี สมัครพิมพ์ รอไว้เลย พิมพ์ ST6 ส่งไปที่ 4828080
ทีเด็ดวันนี้แนะนำ :: เบซิคตัส
งานสถิติทำกำไร (ห้าคู่ต่อวัน HOT คือผลกำไร)/ ทีเด็ดวันละ 3 ข้อความๆ ละ 10 บาทเท่านั้นๆ ไม่แพงอย่างที่คิด! หากยกเลิกโทร. *137
รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป