ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เน้นการันตีบอลเต็ง! ยูโร 2020 รอบคัดเลือก สาธารณรัฐเช็ก vs มอนเตเนโกร

จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 11:30 am

รูปภาพ

ฟุตบอลรายการ ยูโร 2020 รอบคัดเลือก
โปรแกรมบอลวันนี้ สาธารณรัฐเช็ก vs มอนเตเนโกร
แข่งขันวันที่ 10 มิถุนายน 2562 เวลา 01:45 น.
ราคาแฮนดิแคป : สาธารณรัฐเช็ก ต่อ 0.5/1

วิเคราะห์ วิจารณ์
เกมนี้มองว่าสาธารณรัฐเช็กเหนือกว่าในฐานของเจ้าบ้าน เอาจริงๆก็รวมเรื่องของผลงานด้วยแหล่ะ เพราะยังเห็นชัยชนะ 3 จาก 5 เกมที่ผ่านมา วันนี้เจอกับมอนเตเนโกรที่ช่วงนี้เหมือนจะอยู่ช่วงขาลง เกรดบอลก็ยังไม่ถึงกับแข็งแกร่งเท่าไหร่ เล่นในบ้านแบบนี้น่าจะเข้าทางสาธารณรัฐเช็กไปเต็มๆ เวลานี้เป็นรองจ่าฝูงของกลุ่ม เอ มีแต้มตามหลังอังกฤษทีมนำอยู่ 3 คะแนน ทำให้อย่างน้อยๆต้องรักษาอันดับที่ 2 เอาไว้ให้ได้ จากผลงานตอนนี้มั่นใจเจ้าบ้านเอาชนะได้แน่นอน แม้ว่าจะไม่มีแข้งดังเป็นตัวชูโรง แต่ทีมเยวิร์กถือว่าพอได้อยู่ คืนนี้ลุ้นเจ้าบ้านเบียดเอาชนะ

ฟังธง ทีเด็ดวันนี้ สาธารณรัฐเช็ก

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตร!! เอซี เวนิช✔(รับตังค์) // นูมานเซีย(สกอร์ต่ำ)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป