ตอบกระทู้

วิเคราะห์บอล เน้นการันตีบอลเต็ง! แอฟริกัน เนชั่น คัพ 2019 มาลี vs ไอวอรี่โคสต์

จันทร์ 08 ก.ค. 2019 1:23 pm

รูปภาพ

ฟุตบอลรายการ แอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ 2019
โปรแกรมบอลวันนี้ มาลี vs ไอวอรี่โคสต์
แข่งขันวันที่ 8 กรกฎาคม 2562 เวลา 23:00 น.
ราคาแฮนดิแคป : ไอวอรี่โคสต์ ต่อ ปป. -10

วิเคราะห์ วิจารณ์
มาถึงรอบน็อกเอ๊าต์แบบนี้อะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้หมด เรียกว่ามีโอกาสทั้งสองทีมที่จะผ่านเข้ารอบต่อไป แม้ว่า ไอวอรี่โคสต์ จะเป็นตัวเต็งที่จะคว้าแชมป์รายการนี้ในทุกๆครั้ง แต่ผลงานรอบแรกของมาลีก็ไม่ธรรมดา เรื่องของซุปตาร์ในทีมอาจจะไม่เยอะเท่ากับไอวอรี่โคสต์ที่มี วิลฟรีด ซาฮา, นิโกลัส เปเป้, แม็กซ์ กราเดล และ วิลเฟร็ด โบนี่ ที่ชื่อคุ้นหูแฟนบอลบ้านเราดีอยู่แล้ว แต่มาลีกก็มีทีมเวิร์กที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นไอวอรี่โคสต์จะประมาทไม่ได้ เพราะอียิปต์ชาติเจ้าภาพก็โดนแอฟริกันบอลรองเขี่ยตกรอบไปแล้ว วันนี้มองว่าสูสี แต่แนวรุกยกให้ไอวอรี่โคสต์ดีกว่า ดังนั้นวัดกันที่ประตู ดูทรงแล้วแนวรุกของไอวอรี่โคสต์คงสร้างสรรค์โอกาสได้เยอะ แล้วน่าจะบดเอาชนะได้ในที่สุด

ฟังธง ทีเด็ดวันนี้ ไอวอรี่โคสต์

◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤◢◣◥◤

@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตร!! บราซิล✔(รับตังค์) // นอร์โคปิ้ง(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป