ตอบกระทู้

โพยล้มโต๊ะบอล อีเอฟแอล โทรฟี่ - EFL Trophy :: คาร์ไลส์ vs ฟลีตวู๊ด ทาวน์

พุธ 08 พ.ย. 2017 4:07 pm


บอลเต็งวันนี้ :: อีเอฟแอล โทรฟี่ - EFL Trophy
บอลชัวร์100% :: คาร์ไลส์ ยูไนเต็ด vs ฟลีตวู๊ด ทาวน์
ราคาบอลวันนี้ :: คาร์ไลส์ ต่อ ปป.+10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 02.45น.

Best Odds : คาร์ไลส์ 1.95 เสมอ 3.50 ฟลีตวู๊ด ทาวน์ 3.30

ราคาไหล : ราคาพลิกผันเป็นเจ้าบ้าน คาร์ไลส์ กลับมาเป็นฝ่ายต่อราคา

เซียนล้มโต๊ะฟันธงราคาพูล :: จากกระแสราคา แฮนดิแคป จะเห็นว่าทิศทางราคาพลิกกลับมาให้เจ้าบ้าน คาร์ไลส์ เป็นฝ่ายต่อแถมค่าน้ำจ่ายถูกกว่า ฟลีตวู๊ด ทาวน์ ค่อนข้างเยอะ

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะพร้อมใจปรับจ่ายผลตอบแทนให้เจ้าบ้าน คาร์ไลส์ ชนะลดลง พร้อมกับปรับจ่ายช่องเสมอ และช่อง ฟลีตวู๊ด ทาวน์ ชนะแพงขึ้นในอัตราส่วนที่ค่อนข้างเยอะ

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์สูง/ต่ำคงที่ แต่ปรับจ่ายผลตอบแทนสกอร์สูง (2.5/3) ถูกลงเยอะ

ดูจากทิศทางราคาต้องบอกว่าค่อนข้างมั่นใจว่าเจ้าบ้าน คาร์ไลส์ น่าจะการันตีไม่แพ้ชัวร์ เนื่องจากไม่มีเหตุผลที่ราคาจะพลิกกลับมาให้พวกเขาเป็นฝ่ายต่อด้วยซ้ำ เนื่องจากผลงานเป็นอะไรที่เชียร์ยากเช็กย้อนไป 10นัดพวกเขาชนะแค่ 4นัดเท่านั้น แถมในบ้าน 10นัดหลังชนะแค่ 2นัด ขาดทุกผลประกอบการเพียบ ส่วน ฟลีตวู๊ด ทาวน์ 10นัดหลังสะดุดแพ้ 2นัดเท่านั้น เรื่องผลประกอบการขาดทุนแค่ 2นัดเช่นกัน ขณะที่นอกรังก็เล่นได้ดีพวกเขาแพ้แค่นัดเดียวในรอบ 6นัดเยือนหลังสุด มองยังไงผลงานและผลประกอบการ ฟลีตวู๊ด ทาวน์ ก็เหนือกว่าในช่วงนี้ แต่กลายเป็นว่าราคาไหลต่อ คาร์ไลส์ แบบชัดเจนมากๆ เหมือนจะเป็นบอลมีงาน ดังนั้นเกมนี้แนะนำไม่ขอส่วนกระแส ขอกัดไปต่อคาร์ไลส์ ไปดีกว่า

บอลเต็งคืนนี้ ::คาร์ไลส์ ยูไนเต็ด
ระดับความมั่นใจ :: 4.5 ดาว
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ปิด [ x ]