ตอบกระทู้

โพยล้มโต๊ะบอล บอลโลก โซนยุโรป :: สวีเดน vs อิตาลี่

ศุกร์ 10 พ.ย. 2017 2:14 pm


บอลเต็งวันนี้ :: บอลโลก โซนยุโรป
บอลชัวร์100% :: สวีเดน vs อิตาลี่
ราคาบอลวันนี้ :: อิตาลี่ ต่อ ปป-10 (อิงโต๊ะหลัก Sbobet)
เวลา :: 02.45น.

Best Odds : สวีเดน 3.25 เสมอ 3.10 อิตาลี่ 2.23

ราคาไหล : ราคาคงที่ปรับจ่ายผลตอบแทน อิตาลี ถูกลง

เซียนล้มโต๊ะฟันธงราคาพูล :: จากกระแสราคา แฮนดิแคป จะเห็นว่าทิศทางราคาไหลต่อ ราคาคงที่ปรับจ่ายผลตอบแทน อิตาลี ถูกลงจาก (1.09) เหลือ (0.90)

ส่วนราคาฟิ๊กซ์อ็อดส์ (1x2 Odds) โต๊ะพร้อมใจปรับจ่ายผลตอบแทนให้เจ้าบ้าน สวีเดน ชนะแพงขึ้น พร้อมกับปรับจ่ายช่องเสมอ และช่อง อิตาลี ชนะถูกลงเป็นส่วนใหญ่

ส่วนเรื่องของราคาสูง/ต่ำ (Over/Under Odds) ราคาสกอร์สูง/ต่ำปรับจาก (2/2.5) เป็น (2)

ดูจากทิศทางราคาต้องบอกว่าอิตาลีมีโอกาสชนะสูงขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม เพลย์ออฟรอบนี้เล่นกันแบบสองนัด ซึ่งแม้อิตาลีจะถูกยกหางบุกมาต่อ แต่มันก็แค่ราคา ปป. เองเท่านั้น มาถึงตรงนี้เชื่อว่าสวีเดนเองหวังจะโค่นอิตาลีผ่านเข้ารอบต่อไปได้ และเกมนี้นัดแรกเล่นในบ้านอย่างน้อยๆสวีเดนยันเสมอไว้ก็ไม่เสียหายอะไรเช็กจากผลงานในบ้านแล้วจัดว่าแจ่มเพราะรอบคัดเลือกที่ผ่านมา 5นัด ชนะ4 เสมอ1 ไม่มีแพ้ ทีมแกร่งอย่างฝรั่งเศสยังมาแพ้ที่นี่ ถ้าจะให้ดีนะอย่าเสียประตูด้วย มองด้วยความเป็นจริงทั้งขุมกำลังและความเก๋าเกมอิตาลีดีกว่า แต่เชื่อเถอะว่าสวีเดนเองมีวิธีรับมือกับอิตาลีแน่นอน ซึ่งอิตาลีเองมีจุดอ่อนตรงนี้หากเจอเกมรับเหนียวแล้วเจาะไม่เข้า พวกเขาจะตันไปหมด ดีไม่ดีเกมนี้เจอเกมสวนกลับของสวีเดนอาจจะหงายก็เป็นไปได้ ดังนั้นเกมนี้ขอซื้อบอลรองเจ้าถิ่นสวีเดนดีกว่า

บอลเต็งคืนนี้ :: สวีเดน
ระดับความมั่นใจ :: 4.5 ดาว
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป
ปิด [ x ]