เด็กโต๊ะบอล แทงบอล คัดบอลเต็ง บอลเต็ง100 บอลตัวเดียว สเต็ป3 บอลชุด3ตัว
ตอบกระทู้

Sniper ส่องเกมยูโรป้าลีค มัลโม่ VS ซาร์ปบอร์ก [8-11-61]

พฤหัสฯ. 08 พ.ย. 2018 8:55 am

=====================================================================================
Sniper ส่องเกมยูโรป้าลีค มัลโม่ VS ซาร์ปบอร์ก
รูปภาพ
ราคาพูล มัลโม่ต่อ 1


วิเคราะห์มัลโม่ :ทีมอันดับ 4 ของลีคสวีเดน ทำผลงานอยู่ในอันดับ 2 ของตารางกลุ่มไอ โดยแข่งไปแล้ว 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 1 ทำให้มีคะแนนตามหลังจ่าฝูงอย่างเก็งต์ อยู่ 2 แต้ม และมีคะแนนเท่ากับทีมอันดับ 3 ซาร์บอว์ก ที่จะเจอกันในคืนนี้ โอกาสเข้ารอบพอๆกัน ของทุกทีมในกลุ่มนี้ ซึ่งผลการแพ้-ชนะคืนนี้จะเป็นตัวการันตีการเข้ารอบถัดไปของทั้งสองทีม
5 เกมส์หลังสุด
รูปภาพ

วิเคราะห์ ซาร์ปบอร์ก : ทีมอันดับ 9 ของลีคนอร์เวย์ ทำผลงานอยู่ในอันดับ 3 ของตารางกลุ่มไอ แข่งไปแล้ว 3 นัด ชนะ 1 เสมอ 1 และแพ้ 1 ทำให้มีคะแนนตามหลังจ่าฝูงอย่างเก็งต์ อยู่ 2 แต้ม เช่นเดียวกับมัลโม่
5 เกมส์หลังสุด
รูปภาพ

วิเคราะห์รูปเกมส์ : เมื่อดูจากผลงานที่ผ่านมา 3 นัดของทั้งสองทีม อาจดูว่าไม่ต่างกันแต่เมื่อย้อนกลับไปดูวามสม่ำเสมอในลีคบ้านเกิดของตัวเองจะเห็นว่าผลงานของมัลโม่ดูจะรักษาฟอร์มการเล่นได้สม่ำเสมอมากกว่าอย่างชัดเจน โดยเฉพาะการเล่นในนัดที่ตัวเองเป็นเจ้าบ้านซึ่ง ล่าสุดก็เปิดบ้านเอาชนะเบซิกตัสไปเบาะ 2-0 แต่เมื่อมองผลงานนัดเยือนของซาร์ปบอร์กกลับตรงข้ามกันอย่างชัดเจนเพราะเกมเยือนล่าสุดบุกไปโดนเบซิกตัสจัดให้ 3-1 เมื่อผลงานของทั้งสองทีมสวนทางกันเยี่ยงนี้ก็เชิญต่อกันไปแบบสบายใจได้เลยพี่น้อง

Sniper ส่องเกมส์: มัลโม่ จะชนะ 1 ลูกขึ้นไป ครับ
ระดับความมั่นใจ 90%
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป