เด็กโต๊ะบอล แทงบอล คัดบอลเต็ง บอลเต็ง100 บอลตัวเดียว สเต็ป3 บอลชุด3ตัว
ตอบกระทู้

Sniper ส่องเกมยูโรป้าลีค แอสตาน่า VS ยาโบลเนค [8-11-61]

พฤหัสฯ. 08 พ.ย. 2018 8:58 am

=====================================================================================
Sniper ส่องเกมยูโรป้าลีค แอสตาน่า VS ยาโบลเนค

รูปภาพ

ราคาพูล แอสตาน่า ต่อ 0.5


วิเคราะห์แอสตาน่า :ทีมอันดับ 1 ของลีคคาซัคสถาน ทำผลงานเป็นจ่าฝูง ของตารางกลุ่ม เค โดยแข่งไปแล้ว 3 นัด เก็บมาได้ 5 แต้ม โดย ชนะ 1 เสมอ 2 มีคะแนนเท่ากับอันดับ 2 อย่างดินาโมเคี๊ยพ นัดนี้จึงจะเป็นนัดติดสินว่าใครจะผ่านสู่รอบถัดไป
5 เกมส์หลังสุด
รูปภาพ

วิเคราะห์ ยาโบลเนค : ทีมอันดับ 6 ของลีคเช็ก ทำผลงานอยู่ในอันดับสุดท้ายของตารางกลุ่ม เค แข่งไปแล้ว 3 นัด ยังไม่ชนะใคร เสมอ 2 และแพ้ 1 ทำให้มีคะแนนอยู่เพียงแค่ 2 แต้ม แต่เมื่อดูถึงโอกาส พวกเขายังคงมีโอกาสที่จะผ่านเข้ารอบอยู่เหมือนกันถ้านัดนี้สามารถบุกมาชนะแอสตานาได้ ก็จะมีคะแนน 5 แทบทาบทีมจ่าฝูง ณ ขณะนี้ทันที
5 เกมส์หลังสุด
รูปภาพ

วิเคราะห์รูปเกมส์ : ดูจากผลงานงานของ 2 ทีมที่ผ่านมา 3 นัด ต้องบอกว่าแอสตารางจัดเป็นทีมที่เล่นในบ้านดีนักแล โดยล่าสุดเปิดบ้านถล่มแรนส์สบายเท้าไป 2-0 แต่ในขณะเดียวกันผลงานที่ผ่านมาในเกมเยือนของยาโบลเนค ดูไม่ค่อยจะดีนัก เพราะนัดเยือนล่าสุดบุกไปแพ้แรนด์กลับมา 2-1 ที่สำคัญผลงานการเจอกันในนัดที่ผ่านมาก็เป็นแอสตานาที่บุกไปเอา 1 แต้มกลับออกมาได้ เพราะฉนั้นเกมในวันนี้เชื่อว่าแอสตานาจะทุบเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด

Sniper ส่องเกมส์: แอสตาน่า จะชนะ 1 หรือ 2 ลูก
ระดับความมั่นใจ 90%
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป