เด็กโต๊ะบอล แทงบอล คัดบอลเต็ง บอลเต็ง100 บอลตัวเดียว สเต็ป3 บอลชุด3ตัว
ตอบกระทู้

Sniper ส่องเกมยูโรป้าลีค ลาซิโอ VS มาร์กเชย์ [8-11-61]

พฤหัสฯ. 08 พ.ย. 2018 9:04 am

=====================================================================================
Sniper ส่องเกมยูโรป้าลีค ลาซิโอ VS มาร์กเชย์ [8-11-61]

รูปภาพ

ราคาพูล ลาซิโอ ต่อ 0.5+1


วิเคราะห์ ลาซิโอ :ทีมอันดับ 5 ของลีคกัลโซ่ซีรี่อา ทำผลงานเป็นอันดับ 2 ของกลุ่ม เอช โดยแข่งไปแล้ว 3 นัด เก็บมาได้ 6 แต้ม โดย ชนะ 2 แพ้ 1 มีคะแนนตามหลัง ไอร์ทรัคแฟรงค์เฟิร์ตอยู่ 3 แต้มถ้าชนะในวันนี้ก็จะลอยลำเข้ารอบพร้อมกับแฟรงค์เฟิร์ต ในทันที
5 เกมส์หลังสุด
รูปภาพ

วิเคราะห์ มาร์กเชย์ : ทีมอันดับ 6 ของลีคเอิง ทำผลงานอยู่ในอันดับรองสุดท้ายของตารางกลุ่มเอช แข่งไปแล้ว 3 นัด ยังไม่ชนะใคร เสมอ 1 และแพ้ 2 ทำให้มีคะแนนอยู่เพียงแค่ 1 แต้ม โอกาสในการเข้ารอบดูจะรีบหรี่ แต่โดยทฤษฏียังพอมีความเป็นไปได้ แต่ต้องชนะในนัดนี้ให้ได้เท่านั้น เพราะฉนั้นคืนนี้คงสู้แบบลืมตายแน่ๆ
5 เกมส์หลังสุด
รูปภาพ

วิเคราะห์รูปเกมส์ : ในเมื่อทั้งสองทีมต้องการชัยชนะในนัดนี้เพื่อโอกาสในการเข้ารอบ รูปเกมคงเป็นแบบสูสี โดยลาซิโอ้จะเป็นฝ่ายเดินเกมบุก ส่วนมาร์กเซย์ จะคอยตั้งรับแล้วรอสวนกลับอย่างแน่นอน แต่บระเจ้า!! เมื่อดูจากผลงานที่ผ่านมาทีมลาซิโอ้เป็นทีม ที่ชอบแข่งกับทีมใหญ่ และมากกว่า 90% พวกเขาจะเป็นฝ่ายกำชัยได้เกือบโดยตลอด เพราะฉนั้นวันนี้จึงเชื่อว่าลาซิโอน่าจะเปิดบ้านเอาชนะไปได้ในท้ายที่สุด

Sniper ส่องเกมส์: ลาซิโอ้ จะชนะ 1 หรือ 2 ลูก
ระดับความมั่นใจ 90%
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป