เด็กโต๊ะบอล แทงบอล คัดบอลเต็ง บอลเต็ง100 บอลตัวเดียว สเต็ป3 บอลชุด3ตัว
ตอบกระทู้

Sniper ส่องเกมกัลโซ่ ซีเรียอา โรม่า VS ซามพ์โดเรีย [11-11-61]

อาทิตย์ 11 พ.ย. 2018 3:18 pm

=====================================================================================
Sniper ส่องเกมกัลโซ่ ซีเรียอา โรม่า VS ซามพ์โดเรีย

รูปภาพ

ราคาพูล โรม่า ต่อ 1+1.5


วิเคราะห์โรม่า :ทีมอันดับ 10 ลงแข่งไปแล้ว 11 นัดเก็บมาได้ 16 แต้ม ผลงานฤดูกลานี้ของโรม่าลุ่มๆดอนๆ บางนัดก็เล่นดีบางนัดก็แย่ เรียกได้ว่าความสม่ำเสมอของลูกทีม ดิฟราน เชซโก้ ยังหาความแน่นอนยังไม่ได้ ผลงาน 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 และแพ้ 1 ผลงาน 3 นัดสุดท้ายไม่เอาอ่าวจริง ๆ ยังครวญหาชัยชนะของตัวเองยังไม่ได้ แต่ยังดีที่นัดล่าสุดในบอลถ้วยบุกไปเอาชนะ CSK มอสโค ทำให้โอกาสในการผ่านเข้ารอบของโรม่า เป็นไปได้ค่อนข้างสูงทีเดียว และจะได้มุ่งมั่นในบอลลีกแบบไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง
5 เกมส์หลังสุด
รูปภาพ

วิเคราะห์ ซามพ์โดเรีย : ทีมอันดับ 12 ลงแข่งไปแล้ว 11 นัดมี 15 แต้ม เรียกได้ว่าผลงานไม่ต่างกันมากกับโรม่าซักเท่าไหร่ 5 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วน 3 นัดสุดท้ายแพ้ถึง 2 นัด และไม่ชนะใคร ทีมลาซามพ์จุดแข็งของพวกเขาอยู่ที่เกมรับ แต่เกมบุกยังคงไว้ใจอะไรไม่ได้มากจริงๆ
5 เกมส์หลังสุด
รูปภาพ

วิเคราะห์รูปเกมส์ : เนื่องจากโรม่าอยู่ในสถานการณ์ที่ทำให้โอกาสของตัวเองผ่านเข้ารอบสูงมากในบอลถ้วยยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ทำให้พวกเขาหมดห่วงและหันกลับมามุ่งมั่นในบอลลีกได้อย่างเต็มที่ เพราะฉนั้นวันนี้โรม่าจะเดินเกมบุกได้ตามตัวเองถนัดได้เลย ส่วนลาซามพ์มีเกมรับที่ไว้ใจได้เป็นตัวชูโรงอยู่แล้ว แต่คาดว่าวันนี้คงต้านความเด็ดขาดของทีมเจ้าบ้านลำบากอย่างแน่นอน เพราะโรม่าต้องการทำอันดับไปเล่นบอลถ้ายยยุโรปเป็นเป้าหมายของทีมอยู่แล้ว ฉนั้น 1+1.5 ราคานี้ไม่แพงสำหรับโรม่าครับ

Sniper ส่องเกมส์: โรม่า จะชนะ 3-1
ระดับความมั่นใจ 85%
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป