เด็กโต๊ะบอล แทงบอล คัดบอลเต็ง บอลเต็ง100 บอลตัวเดียว สเต็ป3 บอลชุด3ตัว
ตอบกระทู้

เด็กโต๊ะบอล ส่องเกม เน้นบอลเด็ดๆ ประจำวัน [09-06-62]

อาทิตย์ 09 มิ.ย. 2019 1:09 pm

เด็กโต๊ะบอล ส่องเกม เน้นบอลเด็ดๆ


ทีเด็ดบอลวันนี้ :: โปรตุเกส vs เนเธอร์แลนด์
ราคาต่อรอง :: โปรตุเกส ต่อ 0/0.5

นัดชิงชนะเลิศของ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เป็นการพบกันระหว่าง โปรตุเกส ที่มีตัวเก๋าอยู่ในทีมหลายราย อีกทั้งก็ยังทำผลงานยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่อง ทว่าเกมนี้จะต้องมาเจอกับ เนเธอร์แลนด์ ที่ผสมผสานผู้เล่นสายเลือดใหม่ และ ผู้เล่นตัวเก๋า ที่ทำผลงานได้อย่างลงตัว แต่ด้วยเกมนี้เป็นนัดชิงชนะเลิศ ทีมน่าจะยังไม่ค่อยนิ่งเท่าไหร่นัก มองแล้วเกมนี้ขอเชียร์ โปรตุเกส จะเป็นฝ่ายเฉือนคว้าชัยไปได้ แน่นอน
ฟันธง: โปรตุเกส 2-1 เนเธอร์แลนด์

ทีเด็ดบอลวันนี้ :: เตเนริเฟ่ vs เรอัล ซาราโกซ่า/color]
ราคาต่อรอง :: [color=#40FFBF]เตเนริเฟ่ ต่อ เสมอ

เกมนี้เจ้าบ้านต้องเน้นเป็นพิเศษขอเพียงผลเสมอ ทีมก็จะรอดตกชั้่นทันที ซึ่งนัดนี้จะต้องมาเจอกับ เรอัล ซาราโกซ่า ที่รอดตกชั้นไปแล้วคงไม่เน้นอะไรมาก แม้ว่าพักหลังจะทำผลงานการออกมาเล่นเป็นทีมเยือนดีก็ตาม เชื่อว่าเกมนี้ เตเนริเฟ่ เล่นในบ้าน น่าจะเน้นหนักกันเป็นพิเศษ และจะเก็บชัยไปได้ แน่นอน
ฟันธง: เตเนริเฟ่ 1-0 เรอัล ซาราโกซ่า

ทีเด็ดบอลวันนี้ :: กิมนาสติก vs ลูโก้
ราคาต่อรอง :: ลูโก้ ต่อ เสมอ

กิมนาสติก ฤดูกาลนี้ไม่มีลุ้นอะไรอีกแล้ว หลังจากที่ทีมร่วงตกชั้นไปแล้ว ทำให้ไม่ต้องไปกดดันเท่าไหร่นัก ซึ่งต่างจากทีมเยือน ลูโก้ ที่ตอนนี้กำลังดิ้นรนหนีตกชั้นอย่างสุดชีวิต เพราะตอนนี้มีแต้มห่างจากโซนตกชั้นเพียงแต้มเดียวเท่านั้น ถ้าหากเกมนี้ทีมเก็บชัยชนะได้ก็ไม่ต้องไปสนใจคู่อื่น มองแล้วเกมนี้ด้วยความมุ่งมั่นของทีม เชื่อว่าจะสามารถคว้าชัยชนะไปได้ แน่นอน
ฟันธง: กิมนาสติก 0-1 ลูโก้

@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตร!! กรีซ✔(รับตังค์) // รัสเซีย(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป