เด็กโต๊ะบอล แทงบอล คัดบอลเต็ง บอลเต็ง100 บอลตัวเดียว สเต็ป3 บอลชุด3ตัว
ตอบกระทู้

เด็กโต๊ะบอล ส่องเกม เน้นบอลเด็ดๆ ประจำวัน [10-06-62]

จันทร์ 10 มิ.ย. 2019 12:53 pm

เด็กโต๊ะบอล ส่องเกม เน้นบอลเด็ดๆ


ทีเด็ดบอลวันนี้ :: โปแลนด์ vs อิสราเอล
ราคาต่อรอง :: โปแลนด์ ต่อ 1/1.5

เป็น 2 ทีมที่ทำผลงานดีต้องมาเจอกันเอง แต่มีโอกาสสูงที่ โปแลนด์ จะเก็บชัยชนะเป็นนัดที่ 4 ติดต่อกัน เพราะเกมนี้ได้เล่นในบ้าน และศักยภาพของทีมก็เหนือกว่าทีมเยือนพอสมควร แม้ว่าพักหลัง อิสราเอล จะทำผลงานได้ดีก็ตาม แต่เชื่อว่าเกมนี้เจ้าบ้าน โปแลนด์ น่าจะเป็นฝ่ายคว้าชัยชนะไปได้ และยึดจ่าฝูงต่อไป แน่นอน
ฟันธง: โปแลนด์ 2-0 อิสราเอล

ทีเด็ดบอลวันนี้ :: เซอร์เบีย vs ลิธัวเนีย
ราคาต่อรอง :: เซอร์เบีย ต่อ 2.5

เซอร์เบีย เกมนี้หวังที่จะกลับมาเก็บชัยชนะให้ได้อีกครั้ง หลังจากที่โดนถล่มในเกมที่ผ่านมา ซึ่งนัดนี้จะต้องมาเจอกับ ลิธัวเนีย ที่เพิ่งเก็บแต้มแรกมาได้ แต่ด้วยศักยภาพผู้เล่นของเจ้าบ้านมีมากกว่า มองแล้วเกมนี้น่าจะเป็นฝ่ายคว้าชัยไปได้ แน่นอน
ฟันธง: เซอร์เบีย 3-0 ลิธัวเนีย

ทีเด็ดบอลวันนี้ :: ยูเครน vs ลักเซมเบิร์ก
ราคาต่อรอง :: ยูเครน ต่อ 2/2.5

ยูเครน ภายใต้การคุมทัพของ อังเดร เชฟเชนโก้ ทำผลงานได้อย่างคงเส้นคงวา 10 นัดหลังสุดแพ้ไปแค่เกมเดียวเท่านั้น ซึ่งต่างจาก ลักเซมเบิร์ก ที่ทำผลงานไม่ค่อยแน่นอนเท่าไหร่นัก และเกมนี้จะต้องออกมาเยือน ยูเครน ที่มีเกมการเล่นในบ้านอย่างแข็งแกร่ง มองแล้วเกมนี้ ยูเครน น่าจะเป็นฝ่ายคว้าชัยไปได้ แน่นอน
ฟันธง: ยูเครน 3-0 ลักเซมเบิร์ก

@@บอลเต็ง-เต็งสูง-ต่ำ!!! บอลเด็ดเข้าสูตร!! กรีซ✔(รับตังค์) // รัสเซีย(สกอร์สูง)✔(รับตังค์) จัดวิเคราะห์บอลเด็ดอีก แม่นๆกันต่อเนื่องเลยช่วงนี้ สมัครพิมพ์ WIN20 ส่งไปที่ 4828030 ชัวร์ๆ พร้อมลุย เน้นเชียร์หนักมาก
รูปภาพ
ทีเด็ดข้อความละ 10 บาท จัดวันละ 2 ข้อความ ยกเลิกบริการได้เพียงกดโทร *137
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป